หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล เนินมะปราง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
   
 

 
 
เริ่มนับ วันที่ 23 ก.พ. 2560
 
 
 
 


 
งานธุรการ มีหน้าที่เกี่ยวกับงานสารบรรณ งานดูแลรักษาจัดเตรียมและให้บริการเรื่องสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ การติดต่อและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ งานธุรการของกองกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และงานอื่น ที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานส่งเสริมสุขภาพ มีหน้าที่เกี่ยวกับงานส่งเสริมสุขภาพ งานสาธารณสุขมูลฐาน งานอนามัยแม่และเด็ก งานวางแผนครอบครัว งานอนามัยโรงเรียน งานโภชนาการงานสุขศึกษา ตลอดจนงานส่งเสริมสุขภาพด้านจิตใจ ช่วยปฏิบัติงานศึกษาวิจัยทางวิชาการส่งเสริมสุขภาพและให้ความรู้ คำแนะนำ อบรม สาธิตการส่งเสริมสุขภาพทั้งทางกายและจิตใจแก่ประชาชนทั่วไป อาจปฏิบัติงานรักษาพยาบาล งานสุขาภิบาล งานควบคุมโรค และปฏิบัติหน้าที่อื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานป้องกันและควบคุมโรคติดต่อ มีหน้าที่เกี่ยวกับงานด้านงานควบคุมแมลงและพาหะนำโรค งานควบคุมป้องกันโรคติดต่อ งานป้องกันการติดยาและสารเสพติด งานควบคุมและรับผิดชอบโรคสัตว์ งานควบคุมการฆ่าสัตว์และโรงฆ่าสัตว์ งานควบคุมและป้องกันโรคติดเชื้อหรืออันตรายหรือเหตุรำคาญจากสัตว์ งานรายงานข้อมูลสถิติ และการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับงานด้านสัตว์แพทย์และงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานสุขาภิบาลและอนามัยสิ่งแวดล้อม มีหน้าที่เกี่ยวกับงานควบคุมด้านสุขาภิบาลและสิ่งแวดล้อม งานสุขาภิบาลอาหารและโภชนาการ งานควบคุมการประกอบการค้าที่น่ารังเกียจหรืออาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ งานรักษาความสะอาด งานป้องกันควบคุมแก้ไขเหตุรำคาญและมลภาวะ งานสุขาภิบาลโรงงาน งานชีวอนามัยงานฌาปนกิจและงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
 


 
งานธุรการ มีหน้าที่เกี่ยวกับงานสารบรรณ งานดูแลรักษา จัดเตรียมและให้บริการ เรื่องสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ การติดต่อและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ งานธุรการของกองการศึกษาและงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานการศึกษาปฐมวัย มีหน้าที่เกี่ยวกับงานบริหารจัดการการศึกษาปฐมวัย และงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานกิจกรรมเด็กและเยาวชน มีหน้าที่เกี่ยวกับงานกิจกรรมเด็กและเยาวชนและงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานกีฬาและนันทนาการ มีหน้าที่เกี่ยวกับงานกีฬาและนันทนาการและงานอื่นที่ เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานกิจการศาสนา มีหน้าที่เกี่ยวกับงานกิจกรรมและพิธีทางศาสนาและงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
งานส่งเสริมประเพณี ศิลปวัฒนธรรม มีหน้าที่เกี่ยวกับงานส่งเสริมประเพณี ศิลปวัฒนธรรมและงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือตามที่ได้รับมอบหมาย
 
 
 
 


 
 
 

รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 085-0649-661
 

 
 
เทศบาลตำบลเนินมะปราง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก โทร : 055-399-383 โทรสาร : 055-399-080
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลเนินมะปราง
จำนวนผู้เข้าชม 8,362,738 เริ่มนับ 23 ก.พ. 2560 จัดทำโดย : NAXsolution.com
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10